Translate

Giới Thiệu Về Công Ty Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn - VPĐD

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Donghanhviettravels giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

ĂN TẾT TÂY Ở TRỜI ÂU

Năm mới bắt đầu cũng là thời khắc mở màn cho những đêm vui bất tận. Nam thanh nữ tú kéo nhau ra phố "rước đèn" chung với những người đã ra từ sớm trong các party, vào các vũ trường, chúc tụng nhau cho đến sáng…


Ăn Tết Tây ở trời Âu
ảnh minh họa
Còn bây giờ là một bữa tiệc năm mới mang phong cách Paris thu nhỏ có thể được thực hiện ngay tại nhà, mời các bạn cùng thưởng thức!
Salad bò nướng xiên
Nguyên liệu: 100gr thịt bò, 1/2gr cà rốt, 1/2gr bắp cải tím, 1/2gr dưa leo, 1/2gr cà chua
Thực hiện
Cắt nhuyễn hỗn hợp rau trộn với 3 muỗng cà phê giấm nho, 2 muỗng canh dầu olive, 1 ít hành tây. Trộn đều rồi cho ra đĩa.
Ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê tỏi và dầu ăn, 1 muỗng paprika, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ, 1/2 muỗng cà phê muối, xỏ thành xiên rồi áp chảo.
Súp bí đỏ
bido.jpg
Nguyên liệu:  1kg bí đỏ, 300gr hành tây, 50gr bơ, 0,5l nước, 0,5l sữa tươi, 0,4l kem sữa tươi (cream). Muối, đường
Thực hiện
Xào hành tây với bơ cho thơm vàng rồi đổ bí vào xào đều khoảng 2 phút, sau đó cho nước vào nấu tiếp.
Hầm mềm bí, đổ sữa tươi vào cùng với kem sữa tươi (cream), nêm nếm muối, đường cho vừa ăn. Để nguội vào xay nhuyễn.
Dùng với bánh mỳ
Philê bò với sốt rượu vang đỏ
phile.jpg
Nguyên liệu: 200gr philê bò, 1 củ khoai tây
Thực hiện
Bò dần sơ, ướp muối, tiêu vừa ăn, để khoảng 3 phút.
Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào chiên thịt bò vàng hai mặt, phi một ít tỏi thơm.
Làm nước sốt bằng rượu vang đỏ và nước cốt bò, rưới lên philê bò đã chiên vàng.
Dùng nóng với khoai tây nghiền cùng sữa tươi và bánh mỳ.
Cá chẻm hấp rượu vang trắng
cachem.jpg
Nguyên liệu: 200gr cá chẻm, 1 lòng đỏ trứng. Rượu vang trắng
Thực hiện
Cá hấp với rượu vang trắng.
Đánh 1 lòng đỏ trứng với một muỗng canh dầu ăn và mọt chút muối, dấm làm nước xốt rưới đều lên cá.
Dùng nóng với rau củ và bánh mỳ, rượu vang trắng.